โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ประกาศเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 26 มกราคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 392 คน

วันนี้ (26 มกราคม 2565) เวลา 15.00 น. ที่อาคารหอประชุม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมประกาศแสดงเจตจำนงสุจริต นโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เพื่อแสดงความตั้งใจที่จะปฏิบัติหน้าที่บริหารงานตามแนวนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล พร้อมส่งเสริมสนับสนุนให้บุคลากรและนักศึกษาเล็งเห็นความสำคัญ มีจิตสำนึกในการปฏิบัติตนด้วยความซื่อสัตย์สุจริตควบคู่กับการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ อันจะก่อให้เกินประโยบน์สูงสุดแก่องค์กร