โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี-หอพักนักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 มกราคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 708 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา

รับสมัครตั้งแต่วันที่ 19-31 มกราคม 2565 ผู้ที่ประสงค์เข้ารับการคัดเลือก สามารถส่งใบสมัครและเอกสารหลักฐานได้ที่อีเมล sakunna_2526@hotmail.com หรือทางไปรษณีย์ สอบถามเพิ่มเติมที่งานยุทธศาสตร์และบุคลากร โทร. 055-515900 ต่อ 219