โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ช่างเทคนิค | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มกราคม 2565 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 490 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง ช่างเทคนิค และได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้วนั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ โดยให้ผู้ผ่านการคัดเลือก อันดับ 1 รายงานตัวที่งานคลังและพัสดุ อาคารอำนวยการ ในวันที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น.