โลโก้เว็บไซต์ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 3 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 ธันวาคม 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1365 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 3 อัตรา ดังนี้
1. ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา
2. ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครตั้งแต่วันที่ 4-18 มกราคม 2565

ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลือก สามารถส่งใบสมัครและเอกสารหลักฐานได้ที่
1. สมัครด้วยตนเองที่ งานยุทธศาสตร์และบุคลากร อาคารอำนวยการ ชั้น 2 หรือ
2. ส่งไฟล์ใบสมัครและหลักฐานการสมัครทางอีเมล sakunna_2526@hotmail.com หรือ
3. ส่งใบสมัครและหลักฐานทางไปรษณีย์