โลโก้เว็บไซต์ สอบราคาจ้างปรับปรุงอาคารวิทยบริการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 267 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความปรสงค์จะเปิดสอบราคาจ้างปรับปรุงอาคารวิทยบริการ โดยมีกำหนดยื่นซองสอบราคาระหว่างวันที่ 17-30 สิงหาคม 2559 ในวันเวลาราชการ ที่งานพัสดุ กองบริหารทรัพยากรตาก มทร.ล้านนา ตาก และกำหนดเปิดซองสอบราคาวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอซื้อแบบและรับเอกสารสอบราคาได้ที่ งานพัสดุ กองบริหารทรัพยากรตาก มทร.ล้านนา ตาก ติดต่อ 055-511933
ในวันเวลาราชการ
ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ >>