โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ติดตามความก้าวหน้าโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย พื้นที่จังหวัดสุโขทัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 มิถุนายน 2564 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 286 คน

วันที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ในฐานะคณะกรรมการประสานงานและดำเนินการในพื้นที่จังหวัดตาก ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โครงการยกระดับคุณภาพชีวิตและฟื้นฟูเศรษฐกิจชุมชน กิจกรรมการฝึกอบรมช่างพื้นฐาน ตำบลวังน้ำขาว และตำบลตลิ่งชัน อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย