โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ประชุมเตรียมความพร้อมฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 909 คน

9 สิงหาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดประชุมเตรียมความพร้อมฝึกซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 29 ณ ห้องพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์