โลโก้เว็บไซต์  ประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 920 คน

8 สิงหาคม 2559 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดตาก ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.) ล้านนา ตาก จัดประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษาฯ เปิดงานโดย ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก ที่ห้องพะยอม อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการด้านการศึกษาของจังหวัดตาก จัดทำเป็นร่างแผนพัฒนาการศึกษาฯ ที่มีประสิทธิภาพสอดคล้องกับบริบทและความต้องการของพื้นที่

ภาพเพิ่มเติม >>