โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสิ่งสาธารณูปโภค เนื่องในวันปิยมหาราช 23 ตุลาคม 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 ตุลาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 321 คน

21 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย นายสมชาย บุญพิทักษ์ หัวหน้าสาขาออกแบบอุตสาหกรรม คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสิ่งสาธารณูปโภคถวายพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ สถานีขนส่งจังหวัดตาก