โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงพัฒนาเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย วช. | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 3 สิงหาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 409 คน

3 สิงหาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา(มทร.) ตาก เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงพัฒนาเพื่อพัฒนาข้อเสนอโครงการวิจัย วช. ปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องประชุม 2 อาคารอำนวยการ
.
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อัญชลี ศรีจำเริญ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ดร.อรรณนพ ทัศนอุดม จาก มทร.ล้านนา พิษณุโลก คุณสกลวัฒน์ เศวตรัตนกุล และคุณพิศาล หล้าใจ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา เป็นวิทยากรให้การให้ความรู้เรื่องการชี้แจงวัตถุประสงค์ นโยบายด้านงานวิจัย การพัฒนา และส่งเสริมการตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานวิจัยทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ของสถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา, เทคนิคการเขียนโครงร่างงานวิจัยเพื่อขอรับทุนสนับสนุน, Workshop การเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนวิจัย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้พร้อมทั้งรับฟังข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะของอาจารย์ที่เข้าร่วมในโครงการครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม >>