โลโก้เว็บไซต์ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF) และวิธีการเขียนรายการประเมินตนเอง (SAR) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 1071 คน

21 กรกฎาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF) และวิธีการเขียนรายการประเมินตนเอง (SAR) และกล่าวต้อนรับท่านวิทยากรผศ.อาภรณ์ บางเจริญพรพงค์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ผศ.แก้วตา ขาวเหลือง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผศ.ดร.เสนีย์ พวงยาณี ผศ.ดร.อำนาจ จำรัสจรุงผล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 กรกฎาคม 2559 ณ ชั้น 4 ห้อง ENG 407-408 อาคารเรียนรวมและสารนิเทศเฉลิมพระเกียรติ 84 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ภาพเพิ่มเติม >>