โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมสืบสานประเพณีถวายเทียนจำนำพรรษา ประจำปี 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 กรกฎาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 715 คน

วันนี้ (3 กรกฎาคม 2563) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ สโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรมแห่เที่ยนและถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2563 ณ วัดหนองกระโห้ อำเภอเมือง จังหวัดตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม

ชมภาพเพิ่มเติม Facebook: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก