โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 310 ปีที่ 36 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 253 คน

12 กรกฎาคม 2559 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รองอธิการบดี มทร.ล้านนา ตาก และ ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการกองการศึกษาตาก ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามณฑลทหารบกที่ 310 ปีที่ 36 ได้รับเกียรติเปิดงานโดย นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ณ มณฑลทหารบกที่ 310 ค่ายวชิรปราการ จังหวัดตาก

ภาพเพิ่มเติม >>