โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่ามอบเจลแอลกอฮอล์แก่บุคลากร มทร.ล้านนา ตาก  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 เมษายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 492 คน

ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก (นางอังคณา สุขเกษม มีเกษ) เป็นผู้แทนบุคลากรมหาวิทยาลัยรับมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือซึ่งสนับสนุนและผลิตโดยสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก โดยนายกสมาคม พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร และคณะ จำนวน 356 ชิ้น จะได้นำไปแจกจ่ายให้แก่บุคลากรต่อไป