โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง  ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการโปรแกรมเมเบิลลอจิกคอนโทรลเลอร์ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการโปรแกรมเมเบิลลอจิกคอนโทรลเลอร์ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 เมษายน 2563 โดย วิราวรรณ์ ไชยวงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

ประกาศวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2563 ถึง 24 เมษายน 2563

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องปฏิบัติการโปรแกรมเมเบิลลอจิกคอนโทรลเลอร์ ตำบลไม้งาม อำเภอเมืองตาก     จังหวัดตาก  จำนวน 1 ชุด  โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียดตามเอกสารแนบ>>คลิ๊ก<<