โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ส่งมอบ Face shield ให้แก่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 เมษายน 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 933 คน

วันนี้ (17 เม.ย. 63) ที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก นายขวัญชัย เทศฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ส่งมอบอุปกรณ์ปกป้องใบหน้า (Face shield) ให้แก่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดตาก จำนวน 90 ชิ้น เพื่อส่งต่อให้แก่บุคลากรที่่ทำหน้าที่คัดกรองการเข้า-ออกจังหวัดตาก บริเวณจุดคัดกรองวังประจบ อำเภอเมืองตาก จุดคัดกรองวังเจ้า อำเภอวังเจ้า และจุดคัดกรองแม่สลิด อำเภอบ้านตาก