โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากผลิตเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ สนับสนุนการบริการบริเวณจุดคัดกรองเข้า-ออกมหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 มีนาคม 2563 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 381 คน

วันที่ 25 มีนาคม 2563 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทนรับมอบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือจาก พล.ต.พรชัย เอี่ยมสนิทอมร นายกสมาคมศิษย์ราชมงคลตาก ซึ่งมหาวิทยาลัยได้นำคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกันผลิตจำนวน 10 ลิตร และได้ส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ให้แก่บุคลากรประจำจุดคัดกรองบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยในเวลาต่อมา ในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โอกาสนี้มหาวิทยาลัยขอขอบคุณสมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตากที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์ดังกล่าว