โลโก้เว็บไซต์ รศ.ดร.ศุภากร รัชพงศ์ ให้ความรู้ เรื่อง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 กรกฎาคม 2559 โดย สุภาภรณ์ ใจหนุน จำนวนผู้เข้าชม 2198 คน

วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 รศ.ดร.ศุภากร รัชพงศ์ กรรมการโครงการเสียงปฏิรูปประเทศ ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง "การใช้ชีวิตในรั้วมหาลัยฯ และการทำงาน" แก่นักศึกษาสาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ เอกคอมพิวเตอร์กราฟิก คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยมีอาจารย์จักรพันธ์ วงศ์ฤกษ์ดี ให้การต้อนรับ ณ  อาคาร 60 ปีทรงครองราชย์ คณะบริหารธุรกิจ