โลโก้เว็บไซต์ กีฬาสีภายใน มทร.ล้านนา ตาก ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 1 ธันวาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1564 คน

วันนี้ (1 ธ.ค. 62) สโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดการแข่งขันกีฬาสีภายในประจำปีการศึกษา 2562 โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดและปิดการแข่งขัน ซึ่งกิจกรรมการแข่งขันกีฬาแบ่่งออกเป็น 4 สี ประกอบด้วย สีฟ้า สีแดง สีเหลือง และสีเขียว มีการแข่งขันในละชนิดกีฬา ได้แก่ แบดมินตัน ตะกร้อ ฟุตบอล ฟุตซอล เปตอง วอลเล่ย์บอล เทเบิลเทนนิส บาสเกตบอล เป็นต้น โดยการแข่งขันกีฬาสีจัดขึ้นเพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ครั้งที่ 36 "ลีลาวดีเกมส์" ระหว่างวันที่ 22-27 ธันวาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย