โลโก้เว็บไซต์ ร่วมส่งมอบแหล่งเรียนรู้และแหล่งอาหารกลางแก่โรงเรียนบ้านวังไม้ส้าน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 พฤศจิกายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 683 คน

วันนี้ (28 พ.ย. 62) ที่โรงเรียนบ้านวังไม้ส้าน ตำบลตากตก อำเภอบ้านตาก จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมส่งมอบแหล่งเรียนรู้และแหล่งอาหารกลางวันให้แก่โรงเรียนบ้านวงไม้ส้าน โดยชมรมอาสาพัฒนาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้จัดสร้างโรงเรือนเลี้ยงไก่ บ่อเลี้ยงปลา และโรงเพาะเห็ด ซึ่งได้ทุนสนับสนุนจากบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) และวันนี้ นายฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ บมจ. อีซี่บาย ร่วมส่งมอบอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียนแก่นักเรียนในกิจกรรม ยูเมะพลัส “ให้น้องวางใจ...ง่ายทุกฝัน” หวังว่าน้องๆ นักเรียน จะนำความรู้ต่างๆ ไปต่อยอดเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตตนเองและชุมชนต่อไป