โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมส่งผู้ว่าราชการจังหวัดตากไปรับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 กันยายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1256 คน

วันนี้ (30 ก.ย. 62) เวลา 15.00 น. ที่บริเวณศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี และ ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก ร่วมส่งผู้ว่าราชการจังหวัดตาก (นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์) เพื่อไปรับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดตากทั้ง 3 ท่าน ประกอบด้วย นายสมชัย เจริญกิจรุ่งโรจน์ นายวรานนท์ ยิ้มมงคล และนายชุติเดช มีจันทร์ นำหัวหน้าส่วนราชการและข้าราชการในจังหวัดตากมอบดอกไม้ให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดตากภายหลังจากสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ก่อนที่ผู้ว่าราชการจังหวัดตากจะเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ต่อไป สำหรับผู้ว่าราชการจังหวัดตากท่านใหม่ ได้แก่ นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ จะได้มาปฏิบัติหน้าที่ผู้ว่าราชการจังหวัดตากในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป