โลโก้เว็บไซต์ พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราช  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 กรกฎาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 704 คน

วันนี้ (11 ก.ค. 62) ที่อาคารกิตติคุณ นายณัฐพัชร์ โกอินต๊ะ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดย นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในการประกอบพิธี นำส่วนราชการและประชาชน ร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราช พร้อมกล่าวสดุดีเทิดพระเกียรติ ในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตของ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราชที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย