โลโก้เว็บไซต์ ปฐมนิเทศนักศึกษาและการฝึกงานทางวิศวกรรม ภาคเรียนที่ 1/2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 มิถุนายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1789 คน

วันที่ 10 มิถุนายน 2562 ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยศูนย์พัฒนาทักษะวิชาชีพของนักศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาและการฝึกงานทางวิศวกรรม ภาคเรียนที่ 1/2562 โดย ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก เป็นประธานเปิดโครงการ มีนักศึกษาจากคณะและหลักสูตรต่างๆ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 175 คน ประกอบด้วย  หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ วิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมโยธา วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ วิศวกรรมไฟฟ้า การจัดการทั่วไป การท่องเที่ยวและการโรงแรม และคหกรรมศาสตร์ และมีสถานประกอบการที่นักศึกษาเข้ารับการฝึกงานจำนวน 85 แห่ง

ซึ่งการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รับทราบแนวทางการปฏิบัติงาน การบันทึกรายงานการปฏิบัติงาน การจัดทำรายงานในรูปแบบสหกิจศึกษา และกฏระเบียบข้อบังคับต่างๆ ในการปฏิบัติงานโครงการสหกิจศึกษา