โลโก้เว็บไซต์ พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มิถุนายน 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 357 คน

วันที่ 3 มิ.ย. 62 เวลา 20.00 น. ที่บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ผศ.กัญฐณา ดิษฐ์แก้ว รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โดยนายสมชัย​ กิจเจริญรุ่งโรจน์​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำข้าราชการระดับสูง หัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และประชาชน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

โดยรองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานประกอบพิธีวางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี และร่วมกันจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา เพื่อเทิดพระเกียรติ ถวายความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระกรุณาธิคุณ อย่างหาที่สุดมิได้