โลโก้เว็บไซต์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ และงานวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 31 มีนาคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1326 คน

วันนี้ (31 มี.ค. 62) ที่อาคารกิตติคุณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า โดยนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำทุกส่วนราชการ ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ ต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว และกล่าวคำถวายราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงปกครองบ้านเมืองของเราให้มีความร่มเย็นเป็นสุข และพัฒนาชาติไทยให้เจริญรุ่งเรืองในทุกด้าน ทั้งด้านการปกครอง เศรษฐกิจ การต่างประเทศ และวัฒนธรรมให้สามารถรักษาความเป็นชาติไทยไว้ได้สืบไป โดยหลังจากเสร็จสิ้นพิธีวันระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า จึงเป็นการจัดงานวันข้าราชการพลเรือนจังหวัดตาก ประจำปี 2562 โดยผู้ว่าราชการจังหวัดตากเป็นประธานอัญเชิญพระบรมราโชวาทของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร คติธรรมของสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และอ่านสารของนายกรัฐมนตรี จากนั้นจึงเป็นการมอบเกียรติบัตรให้แก่ข้าราชการพลเรือนดีเด่นระดับหน่วยงาน เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติและเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน

ขอบคุณภาพจาก - สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดตาก