โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมกับ วสท. จัดอบรมหลักสูตรการขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1590 คน

วันนี้ (22 ก.พ. 62) ที่ห้องประชุมทองกวาว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (ในพระบรมราชูปถัมภ์)  สาขาภาคตะวันตก จัดโครงการฝึกอบรมเรื่อง หลักเกณฑ์และแนวทางการขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ระดับภาคีวิศวกรควบคุมพิเศษ และสามัญวิศวกร โดยวิทยากร ผศ.ดร.ธเนศ วีระศิริ นายกวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ทบทวนความรู้ และเนื้อหาที่จำเป็นเพื่อเป็นแนวทางในการสอบขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ระดับภาคีวิศวกรพิเศษ และสามัญวิศวกร มีผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมประกอบด้วย วิศวกรจากหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์