โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-06-23

อบรมครูเครือข่ายสเต็มศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง ประจำปีงบประมาณ 2563 "แปรรูป Gummy และ Jelly พร้อมดื่ม"
อังคาร 23 มิถุนายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 มิถุนายน 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมการฝึกอบรมครูเครือข่ายสเต็มศึกษา โรงเรียนมัธยมศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต 38 จังหวัดตาก เขต 1 และวิทยาลัยเทคนิคตาก มีครูจากสถานศึกษาในเขตจังหวัดตากเข้าร่วมกิจกรรม ประกอบด้วย โรงเรียนวังเจ้าวิทยาคม วิทยาลัยเทคนิคตาก โรงเรียนตากพิทยาคม โรงเรียนวังประจบวิทยาคม โรงเรียนบ้านตาก "ประชาวิทยาคาร" โรงเรียนวังหินกิตติวิทยาคม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 โรงเรียนผดุงปัญญา และโรงเรี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 3 ทั้งหมด 3