โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-20

มทร.ล้านนา ตาก คว้ารางวัลรองชนะเลิศโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ผลงานกลุ่มข้าวแต๋นน้ำแตงโมกันตพัฒน์
ศุกร์ 20 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 17 กันยายน 2562 สาขาวิชาระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์ มทร.ล้านนา ตาก นำนักศึกษาเข้าร่วมนำเสนอผลงานโครงการ "ออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2562" ซึ่งจัดโดยธนาคารออมสิน ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยทีม CIS TAK-002 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่น กลุ่มข้าวแต๋นน้ำแตงโมกันตพัฒน์ บ้านกอเปา ตำบลป่าสัก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2