โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-07-27

RMUTL-STEAM3 อบรมครูพี่เลี้ยงสร้างระบบควบคุมหุ่นยนต์ด้วยเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์
เสาร์ 27 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวบุคลากร ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการครูพี่เลี้ยง เรืื่อง การจัดการศึกษาแบบบูรณาการ STEAM3 กับการสร้างระบบควบคุมหุ่นยนต์ด้วยเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ในโครงการ "ล้านนาตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (RMUTL-STEAM3)" ภายใต้โครงการเครือข่ายอุดมศึกษาพัฒนาครูและนักเรียนในภาคการศึกษาระดับมัธยมศึกษาและอาชีวศึกษาด้วยกระบวนการเรียนการสอนแบบ STEM ปีที่ 3 โดยมีบุคลากรจากคณะต่างๆ และผู้ที่เกี่ยวข้องในมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมฝึกอบรม โดยโจทย์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1