โลโก้เว็บไซต์ 2018-11-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-11-05

ปฐมนิเทศเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน
จันทร์ 5 พฤศจิกายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ที่ห้องประชุมทองกวาว ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ซึ่งจัดโดยศูนย์พัฒนาทักษะวิชาชีพของนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาได้รับทราบเกี่ยวกับการชี้แจงการทำเอกสารในการออกฝึกสหกิจศึกษา ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา บันทึกวีดีทัศน์กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา การมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี โดยคุณวีรยุทธ วาณิชกมลนันทน์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1