โลโก้เว็บไซต์ 2018-06-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-06-30

RMUTL-STEAM3 ภายใต้โครงการเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง
เสาร์ 30 มิถุนายน 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 ที่ห้องประชุมทองกวาว มทร.ล้านนา ตาก จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ "ล้านนา ตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (RMUTL-STEAM3) ภายใต้โครงการเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง มีสถานศึกษาเครือข่ายระดับมัธยมและอาชีวศึกษาในจังหวัดตากเข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วย โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดตาก โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 55 โรงเรียนพลูหลวงวิทยาคม โรงเรียนถนอมราษฎร์บำรุง โรงเรียนทุ่งฟ้าวิทยาคม โรงเรียนวังประจบวิทยาคม วิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก และวิทยาลัยเทคนิคตาก กิจกรรมให้ผู้เข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1