โลโก้เว็บไซต์ 2018-05-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2018-05-17

โครงการความร่วมมือทางวิชาชีพในรูปแบบโรงเรียนในโรงงาน หลักสูตร วศ.บ.วิศวกรรมการผลิต ภาคสมทบ (เทียบโอน) 3 ปี
พฤหัสบดี 17 พฤษภาคม 2561 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เปิดรับสมัครนักศึกษาโครงการความร่วมมือทางวิชาชีพ ซึ่งเป็นการบูรณาการการเรียนรู้กับการทำงาน (Work-intigrated Learning:WiL) ในรูปแบบโรงเรียนในโรงงาน โดยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกับ บริษัท บีดีไอ กรุ๊ป จำกัด เพื่อเป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศผ่านการผลิตและพัฒนากำลังคนทางเทคนิคและเทคโนโลยีที่มีทักษะและความรู้ตรงกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง หลักสูตรที่เปิดสอน ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1