โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารุณี วงษ์ขาว ที่ได้รับการแต่งตั้งตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มีนาคม 2566 โดย ณัฐพงษ์ มาลีแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 105 คน

วันที่ 17 มีนาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารุณี วงษ์ขาว ที่ได้รับการแต่งตั้งตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในกลุ่มวิชาคณิตศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก

โดยมีรองศาสตราจารย์อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ร่วมด้วยคณาจารย์ประจำคณะฯ มอบช่อดอกไม้และกล่าวแสดงความยินดี