โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรและน้อมรำลึกเนื่องใน วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 พฤศจิกายน 2565 โดย ณัฐพงษ์ มาลีแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 97 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีทำบุญตักบาตรและน้อมรำลึกเนื่องใน วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

วันที่ 2 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 - 09.00 น. ณ บริเวณหน้าสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ( พระสงฆ์ 5 รูป )