โลโก้เว็บไซต์ แนะแนวศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ วิทยาลัยเทคนิค ตาก | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 พฤศจิกายน 2565 โดย ณัฐพงษ์ มาลีแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 836 คน

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิค ตาก

หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและหลักสูตรธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมแนะแนวศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีแก่นักศึกษา ปวช./ปวส. ณ วิทยาลัยเทคนิค ตาก โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ หลักสูตรการเรียนการสอนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ประกาศการรับสมัครนักศึกษาปีการศึกษา 2566 รวมไปถึงการกู้ยืมเรียน อีกด้วย

นอกจากการแนะแนวแล้ว ภายในกิจกรรมยังมีการสาธิตสมบัติการเกิดโฟนในมูสช็อคโกแลตให้กับผู้เข้าร่วม และได้ให้ผู้เข้าร่วมได้ทดลองลงมือทำด้วยตนเอง โดยมีอาจารย์และพี่ๆนักศึกษาค่อยให้คำแนะนำ

*****************************************************************************************

เปิดรับสมัครแล้ว  รอบ TCAS1: Portfolio

รับสมัครวันที่ 10 พฤศจิกายน-25 ธันวาคม 2565

สมัครออนไลน์ https://entrance.rmutl.ac.th/main/page/tcas1