โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ (สารสนเทศ) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 กุมภาพันธ์ 2561 โดย ชลธิชา เกตุทิม จำนวนผู้เข้าชม 708 คน

รายงานตัวภายในวันที่  5  กุมภาพันธุ์  2561  เวลา  9.00  น.

สามารถโหลดรายละเอียดได้>>>>ที่นี้