โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ การแข่งขัน E-Sport Arena of Valor (ROV) | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 กุมภาพันธ์ 2566 โดย ณัฐพงษ์ มาลีแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 313 คน

วันที่ 6 และ 8 ก.พ. 66 เวลา 15.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีการจัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ชาวคณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยจัดการแข่งขัน E-Sport Arena of Valor (ROV) ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่ง หมูล้อม หัวหน้าหลักสูตร วท.บ.เทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดงานการแข่งขัน

ซึ่งภายในงาน มีตัวแทนนักศึกษาร่วมเข้าการแข่งขันจาก สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ , สาขาธุรกิจอาหาร และนักศึกษา ปวช.เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และภายหลังกิจกรรมได้มีการประกาศผลการแข่งขัน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ตาก เป็นผู้มอบรางวัลและเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าแข่งขัน

รางวัลชนะเลิศ นายวรจักร จิ๋วทา , นายเดชา โทนสังข์อินทร์ , นายปกรณ์ ฤาชา , นายดนัย สุขหล้า ,

นายศักดินนท์ สิงใส , นายณัฐวุฒิ มูลกลาง

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1  นายปุญญพัฒน์ สมบัติ , นายพันธวัช จำรองพันธ์ , นายอภิกานต์ พูมบุญ ,

นายนลธวัช แสนตา , นายภูริพัฒน์ เดชโนนสังข์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 นายภานุพงษ์ มามั่น , นายกิตตินันท์ สุดหอม , นายพงศ์เพชร แสงแปลง ,

นายธนกรณ์ กลมกล่อมดี , นายอนาวิล ม่วงภูเขียว , นายธนพล แซ่ม้า , นายสุรเพชร ชาญเดชอุดม

รางวัลชมเชย สุรสิทธิ์ ทองสะอาด , ไพรัตน์ ขวัญพนาลี , ชนิกา ทองเตจา , สิทธิเดช สิงห์มี ,

ปวีณา ชำนาญ , พัชรี คำมา , อภิวันทร์ ใจโต