โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-09 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

วันที่ : 2023-02-09

กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์คณะวิทยาศาสตร์ การแข่งขัน E-Sport Arena of Valor (ROV)
พฤหัสบดี 9 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 และ 8 ก.พ. 66 เวลา 15.00 น. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีการจัดกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ชาวคณะวิทยาศาสตร์ฯ โดยจัดการแข่งขัน E-Sport Arena of Valor (ROV) ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุ่ง หมูล้อม หัวหน้าหลักสูตร วท.บ.เทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวเปิดงานการแข่งขัน           ซึ่งภายในงาน มีตัวแทนนักศึกษาร่วมเข้าการแข่งขันจาก สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ , สาขาธุรกิจอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1