โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-28 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

วันที่ : 2023-04-28

พิธีมอบป้ายเครื่องหมายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพภาคบริการ
ศุกร์ 28 เมษายน 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 28 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี ตาก พร้อมทั้งรองศาสตราจารย์อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และคณะ เข้ารับมอบป้ายเครื่องหมายและใบอนุญาตของศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ณ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 43 ตาก โดยมีนายเฉลิมพงษ์  บุญรอด รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นประธานในพิธี อนึ่งการเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาอาชีพภาคบริการ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตากมีวัตถุประสงค์เพื่อการขับเคลื่อนข้อต... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1