โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-08 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

วันที่ : 2023-03-08

โครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะ และบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการทางการเกษตรรุ่นใหม่แก่นักศึกษา (SAT Young Entrepreneur)
พุธ 8 มีนาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และสาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ และคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก ได้เข้าร่วมโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะ และบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการทางการเกษตรรุ่นใหม่แก่นักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร (SAT Young Entrepreneur) ระหว่างวันที่ 2 – 6 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมดอนจั่นแกรนด์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ บริษัท เชียงใหม่เฟรชมิลค์ จำกัด และสวนผักโอ้กะจู๋ เพื่อเป็นเวทีสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1