โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมวิจัยระยะสั้น ณ ประเทศญี่ปุ่น | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2567 โดย sasipol rujirawongwan จำนวนผู้เข้าชม 12 คน

เมื่อวันที่ 29 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ 2567 ดร.ธนิสสรา พินิจมนตรี บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้เข้าร่วมวิจัยระยะสั้น ณ ประเทศญี่ปุ่น

ชื่อโครงการ The Network Joint Research Center for Materials and Devices (IMCE, Kyushu Univ.)
ชื่องานวิจัย Rheological study of gelatinization of Thai sticky rice using ionic liquids
สถานที่ Kyushu University
host : Assistant Professor Akihiko TAKADA