โลโก้เว็บไซต์ 2024-06-07 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

วันที่ : 2024-06-07

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก จัดโครงการเสริมสมรรถนะด้านเทคโนโลยีรองรับการทำงานในศตวรรษที่ 21
ศุกร์ 7 มิถุนายน 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 4 มิ.ย. 67 ณ อาคาร 5 สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รองศาสตราจารย์อัจฉรา ดลวิทยาคุณ รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธานกล่าวเปิดงานโครงการเสริมสมรรถนะด้านเทคโนโลยีรองรับการทำงาน    ในศตวรรษที่ 21 การฝึกยกระดับฝีมือ จำนวน 30 ชั่วโมง หลักสูตรช่างซ่อมไมโครคอมพิวเตอร์ ระดับ 1 ภายใต้แผนพัฒนาการจัดการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ในระหว่างวันที่ 4 - 8 มิถุนายน 2567” โดยมีคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1