โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-01 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

วันที่ : 2024-05-01

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ
พุธ 1 พฤษภาคม 2567 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (1 พ.ค. 67) เวลา 09.00 น. ที่บริเวณริมน้ำปิง อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำนักศึกษา ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ นักศึกษาและประชาชน ถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นผู้เข้าร่วมกิจกรรมกล่าวคำปฏิญาณ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1