โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-17 | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

วันที่ : 2023-02-17

การแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคล ครั้งที่ 6
ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ได้มีการจัดโครงการ “ส่งเสริมนักศึกษาเข้าการแข่งขันทักษะทางวิชาการเกษตรราชมงคลครั้งที่ 6” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ทักษะวิชาการเทคโนโลยีการเกษตรด้านต่าง ๆ และการแข่งขันทักษะปฏิบัติที่สามารถนำไปใช้จริงในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นไป         &... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1