โลโก้เว็บไซต์ ระกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน ภาคเรียนที่ 2/2565 และยืนยันการกู้ยืมเงินในภาคเรียนที่ 2/2565  | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เขตพื้นที่ตาก

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 ตุลาคม 2565 โดย sasipol rujirawongwan จำนวนผู้เข้าชม 101 คน

*** ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปตามกำหนดการที่แจ้งไปแล้ว และไม่ต้องชำระค่าเทอม โดยนักศึกษาจะต้องดำเนินการตามกำหนดการให้ครบถ้วน

*** นักศึกษาที่ยืนยันการกู้ยืมเงินในรอบแรกไม่ทัน และด้วยเหตุผลอื่น ขอให้ดำเนินการตามที่แจ้งและดำเนินการในระหว่างวันที่ 31 ต.ค. - 2 พ.ย. 2565 หากยังไม่รีบดำเนินการอีก งานกองทุนฯถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ในการกู้ยืมเงินในภาคเรียนที่ 2/2565 ทันที

*** นักศึกษาที่จะสามารถยืนยันการกู้ยืมเงินได้จะต้องเป็นผู้กู้ยืมเงินในภาคเรียนที่ 1/2565 ก่อน