โลโก้เว็บไซต์ ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 486 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ ราคากลางของงานซื้อในการประกวดราคาครั้งนี้ เป็นเงินทั้งสิ้น 2,289,600 บาท

ดาวน์โหลด >> ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคณะบริหารธุรกิจฯ

ดาวน์โหลด >> เอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคณะบริหารธุรกิจฯ

ดาวน์โหลด >> รายละเอียดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคณะบริหารธุรกิจฯ