โลโก้เว็บไซต์ ประกาศผลการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องผลิตสื่ีอการเรียนการสอน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 29 มกราคม 2562 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 458 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอประกาศผู้ชนะการเสนอราคาการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องผลิตสื่อการเรียนการสอน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ได้แก่ บริษัท พี ซี โอ.เอ. เทคโนโลยีร จำกัด โดยเป็นผู้เสนอราคารายต่ำสุดเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 987,000 บาท

ดูประกาศ >>ผลการประกวดราคา คลิก