โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ตาก ร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 21 พฤศจิกายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 498 คน

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิตให้กับเหล่ากาชาดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร