โลโก้เว็บไซต์ ประชุมสร้างความเข้าใจการบริหารงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 ตุลาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

วันที่ 17 ตุลาคม 2561 คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะ พบปะหารือแลกเปลี่ยนสร้างความเข้าใจการบริหารงานคณะวิศวกรรมศาสตร์รูปแบบใหม่ และแผนการปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ 2562 โดยหารือในประเด็นการมอบอำนาจการปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี การบริหารงานรูปแบบใหม่ และการแลกเปลี่ยนและอุปสรรคการจัดการเรียนการสอนและการวางแผนการจัดการศึกษาในอนาคต