โลโก้เว็บไซต์ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์มานะ ทะนะอ้น  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 ตุลาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1164 คน

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์มานะ ทะนะอ้น ในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์